วันที่ 3 พฤศจิกายน 2554   อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย  ได้ช่วยกันจัดป้ายนิเทศในการออกค่ายที่บ้านห้วยกะโปะและบ้านฟองใต้  อำเภอน้ำหนาว  จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นค่ายที่เดินทางเข้าไปในหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ในหุบเขาลึก การเดินทางเป็นไปอย่างยากลำบาก นักศึกษาออกเดินทางด้วยตัวเองโดยรถโดยสารประจำทางและการขออาศัยรถของชาวบ้าน เข้าไป ในหมู่บ้านจากนั้นได้ไปขอความเมตตาเข้าพักที่วัดวังน้ำมนต์ซึ่งมีหลวงพ่อเพชร เป็นเจ้าอาวาสและได้รับความเมตตาจากโรงเรียนบ้านฟองใต้อีกด้วย

โครงการเล่านิทาน อ่านหนังสือ ผลิตตำรา