เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2554 นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และ สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ ศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตศึกษา 9 จังหวัดขอนแก่น โดยมี อาจารย์รัชนีบูรณ์ เนตรภักดี อาจารย์ประจำหลักสูตร มาเป็นผู้นำพาไป ประกอบด้วยนักศึกษาต่อไปนี้ นักศึกษา สาขาวิชาปฐมวัย ปี2 , ปี3  สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ ปี3 และนักศึกษา ภาคปกติบรรพชิต ปี3

โครงการเล่านิทาน อ่านหนังสือ ผลิตตำรา