เมื่อวันที่ 26-30  ตุลาคม 2558 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน โดย รศ.ดร.วิโรจน์ สารรัตนะ ประธานหลักสูตรปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษาได้จัด Transcendental Leadership for Twenty-first Century Educational Administrators A 30 Hours Intensive Workshop  ให้กับนักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษารุ่นที่ 3 โดยร่วมกับ Professor Dr. Forrest W. Parky จาก Educational Leadership and Higher Education Wasington State University : Pullman. WA. USA