เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2559 บัณฑิตวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน ได้จัดสอบโครงร่างดุษฏีนิพนธ์ ปริญญเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ณ ห้องประชุมย่อย อาคารศูนย์วิทยบริการสิรินธร โดยมีคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ พระครูสุธีจริยวัฒน์ ดร. พระครูธรรมาภิสมัย ดร. รศ.ดร.วิโรจน์ สารรัตนะ ผศ.ดร.ไพศาล สุวรรณน้อย