บรรยากาศ การสอบหัวข้อและสอบป้องกันวิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน  มมร.อส. www.mbuisc.ac.th
เมื่อวันที่ 26-30 พฤษภาคม 2556 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน ได้ทำการสอบหัวข้อและสอบป้องกันวิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์ โดยกรรมการสอบนั้นประกอบด้วยกรรมการจากภายในของมหาวิทยาลัย ได้แก่ พระครูปลัดธรรมจริยวัฒน์ ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตอีสาน และ พระมหาสมัย ผาสุโก ดร. ผู้อำนวยการและกรรมพิเศษจากภายนอก ซึ่งในปีนี้มีนักศึกษาเข้าสอบเป็นจำนวนมาก