การพัฒนาโครงร่างวิทยานิพนธ์-สารนิพนธ์”มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน ช่างเดินป่า

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2557 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน โดย พระครูปลัดธรรมจริยวัฒน์ ดร. พระมหาปัญญา ปญฺญาวุฑฺโฒ  พร้อมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่  ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาวิทยานิพนธ์-สารนิพนธ์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2557(ระดับปริญญาโท: สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และ นักศึกษา  ป.ตรี สาขาการบริหารกิจการพระพุทธศาสนา ร่วมสัมมนาด้วย) ระหว่าง วันที่ 21 – 23 มีนาคม 2557 7เดินป่า ณ อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2557 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน โดย พระครูปลัดธรรมจริยวัฒน์ ดร. พระมหาปัญญา ปญฺญาวุฑฺโฒ  พร้อมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่  ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาวิทยานิพนธ์-สารนิพนธ์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2557(ระดับปริญญาโท: สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และ นักศึกษา  ป.ตรี สาขาการบริหารกิจการพระพุทธศาสนา ร่วมสัมมนาด้วย)เรื่อง “การพัฒนาโครงร่างวิทยานิพนธ์-สารนิพนธ์”มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน ระหว่าง วันที่ 21 – 23 มีนาคม 2557 7เดินป่า ณ อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว ตำบลน้ำหนาว อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์