โครงการปฏิบัติธรรมประจำปี ระดับบัณฑิตศึกษา 2557

เมื่อวันที่ 12-13-14 กันยายน 2557 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน ได้จัดโครงการปฏิบัติธรรมประจำปี ระดับบัณฑิตศึกษา ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และพุทธศาสนาและปรัชญา ณ วัดเขื่อนจุฬาภรณ์ ตำบลทุ่งลุยลาย อำเภอคอนสาน จังหวัดชัยภูมิ โดยมี พระครูปลัดธรรมจริยวัฒน์ ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตอีสาน พระครูปลัดสมัย ผาสุโก ดร. ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ คณาจารย์และนักศึกษา ร่วมกันปฏิบัติธรรม บำเพ็ญประโยชน์ และกิจกรรมวิถีพุทธต่างๆ