เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ เข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา 2558

สาขาที่เปิดทำการเรียนการสอน 2558

1. หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (ศษ.ม.) สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

2. หลักสูตรศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (ศน.ม.) สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา

ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

3. หลักสูตรศึกษาดุษฏีบัณฑิต (ศษ.ด.) สาขาวิชาการบริหารการศึกษา